Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương

Thực hiện theo Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 của chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, ngày 29/12/2020, chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh - và đồng chí Cô Thị Hồng Nhi - Liên chi Hội trưởng khoa Luật. Sau một quá trình rèn luyện và phấn đấu, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên và đồng chí Cô Thị Hồng Nhi đã xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương có thêm thành viên mới, Đảng ta càng có thêm sức mạnh.

101

Lễ kết nạp Đảng của đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên và đồng chí Cô Thị Hồng Nhi 

Cũng trong buổi lễ, chi bộ đón thêm một tin vui khác. Đồng chí Phan Đình Hồ - Đảng viên dự bị của chi bộ - đã được đồng chí Chu Bảo Hiệp - Ủy viên Đảng ủy trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Bí thư chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương - trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương. Trong thời gian là đảng viên dự bị, đồng chí Phan Đình Hồ đã tích cực đóng góp cho các hoạt động của chi bộ, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

111

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho Đồng chí Phan Đình Hồ

Trong năm 2020, chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương đã đạt thành tích xuất sắc trong việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết của Đại hội chi bộ, tích cực trong việc thực hiện các Nghị quyết và chính sách của Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Từ đó, chi bộ đã góp phần vào việc xây dựng Đảng bộ trường ngày càng phát triển và vững mạnh.

2322

Chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương

Đã đọc 43 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department