Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Tiếp nối những thành công trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên, trong 2 ngày 05 – 06/01/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm học 2020 – 2021, thu hút sự tham gia của đông đảo nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp và hơn 1.500 sinh viên thuộc 48 ngành đào tạo.

Hội thảo Khoa học “Xu hướng phát triển của thương mại điện tử, logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong thế giới phẳng”

Ngày 31/12/2020, Khoa QTKD Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa học với chủ đề: “Xu hướng phát triển của thương mại điện tử, logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong thế giới phẳng”, thu hút sự quan tâm và tham gia của các nhà nghiên cứu, Giảng viên Khoa QTKD, Giảng viên doanh nhân và các Lãnh đạo Doanh nghiệp.

Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương

Thực hiện theo Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 của chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, ngày 29/12/2020, chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh - và đồng chí Cô Thị Hồng Nhi - Liên chi Hội trưởng khoa Luật. Sau một quá trình rèn luyện và phấn đấu, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên và đồng chí Cô Thị Hồng Nhi đã xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, chi bộ Khoa Quản trị - Luật - Ngoại thương có thêm thành viên mới, Đảng ta càng có thêm sức mạnh.

Khoa QTKD – Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức họp mặt GVDN-GVTG và tổng kết hoạt động quan hệ Doanh nghiệp năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 26/12/2020, Khoa QTKD – Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt GVDN-GVTG và tổng kết hoạt động quan hệ Doanh nghiệp năm học 2020 – 2021. Đây là buổi lễ có ý nghĩa sâu sắc trong việc thiết lập, xây dựng mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa Khoa và các Doanh nghiệp, GVDN nhằm mục đích phát triển lâu dài đôi bên cùng có lợi. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của gần 100 khách mời là DN – GVDN – GVTG và các cán bộ, GV khoa QTKD.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cung cấp kiến thức về bệnh đột quỵ cho sinh viên

NTTU – Sáng ngày 17/12/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức chương trình tọa đàm “Đột quỵ gia tăng ở người trẻ, giải pháp nào để phòng ngừa?” thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Hòa trong không khí hân hoan đầy hứng khởi của một năm học mới, ngày 12/11 Khoa QTKD Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng  - Chào đón Tân sinh viên năm học 2020 – 2021 và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Khoa QTKD trường đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức “Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên”

Ngày 15/10/2020, Khoa QTKD trường đại học Nguyễn Tất Thành khai mạc “Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên”. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm mang lại những ý nghĩa về mặt nghiên cứu học thuật, giúp SV phát huy được năng lực trong NCKH, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh của SV Quản trị Kinh doanh ĐH Nguyễn Tất Thành

Ngày 14/10/2020, Khoa QTKD đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh. Đây là Khóa luận được thực hiện và bảo vệ hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh bởi những SV ưu tú, xuất sắc đến từ Khoa QTKD – Đại học Nguyễn Tất Thành.

Chương trình hợp tác, liên kết đào tạo SV – GV khoa QTKD giữa trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Chang Jung Christian University

Trường đại học Chang Jung Christian định vị ngay trung tâm Thành phố Đài Nam - Đài Loan, tiền thân là Trường Trung Học Chang Jung được thành lập vào năm 1885. Đến năm 1993, trường chính thức đổi tên thành Chang Jung Christian University. Trường có khuôn viên rộng đến 27 héc ta với hơn 9000 SV đại học và gần 1000 học viên sau đại học. Cũng giống như trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trường Chang Jung đạt chuẩn 4 sao của tổ chức QS Stars Anh Quốc. Chính vì sự tương đồng về mục tiêu, chất lượng và mong muốn học hỏi lẫn nhau trong các môi trường mới, 2 trường đang liên kết hợp tác để xây dựng các chương trình trao đổi Giảng viên và sinh viên khoa QTKD, cụ thể như sau:

Design by Information Management Department