Hội thảo “xu hướng tâm lý hành vi trong các mô hình quản trị và tài chính”

Hội thảo “xu hướng tâm lý hành vi trong các mô hình quản trị và tài chính”

Ngày 17/07/2020, Khoa QTKD đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công hội thảo “Xu hướng tâm lý hành vi trong các mô hình quản trị và tài chính”. Hội thảo quy tụ nhiều học giả đến từ các trường đại học, giảng viên doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp tham gia.

Mở đầu Hội thảo Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền – Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Nguyễn Tất Thành nêu vấn đề: xu hướng nghiên cứu các yếu tố tâm lý hành vi trong các quyết định quản trị và tài chính trong những năm gần đây. Để làm rõ hơn về xu hướng này, Hội thảo được tổ chức nhằm thảo luận về xoay quanh các phát hiện về những yếu tố cảm xúc tác động đến các quyết định quản trị, tài chính, đầu tư, mua bán sáp nhập,..

IMG 0215

Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền phát biểu đề dẫn tại Hội thảo.

Trong lĩnh vực quản trị nhân sự, Tiến sĩ Phan Ngọc Thanh – Trưởng Bộ Môn Quản trị Nguồn nhân, Đại học Nguyễn Tất Thành trình bày về xu hướng ứng dụng các quy luật tâm lý trong việc xây dựng hệ thống động viên người lao động trong các tổ chức hiện nay. Nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công nhờ vào biết nắm bắt tâm lý của nhân viên và đối tác để đưa ra các quyết định phù hợp. Đề cập cụ thể trong lĩnh vực tuyển dụng, Ông Phan Đăng Quý, Giám đốc công ty Truyền thông Phan Đăng chỉ ra các yếu tố tâm lý chi phối lớn đến quyết định của nhà tuyển dụng. Theo đó, ông Quý đưa ra ý kiến đóng góp đối với các Trường đại học cần chú ý đào tạo các kỹ năng viết CV, giao tiếp, trả lời phỏng vấn,… nhằm tác động tích cực đến tâm lý và chinh phục nhà tuyển dụng.

Trong lĩnh vực marketing, bán hàng cũng có nhiều phát hiện thú vị. Ths Cao Minh Nhựt (Trưởng bộ môn Marketing, ĐH Nguyễn Tất Thành) chỉ ra yếu tố cảm xúc ảnh hưởng lớn đến các quyết định mua hàng. ThS Tăng Thị Bích Hiền (Giảng viên đại học Nguyễn Tất Thành) trình bày nghiên cứu thực nghiệm “Yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua hàng tiện lợi của sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành” đã chỉ ra tính ngẫu hứng tác động mạnh mẽ nhất đến sự thôi thúc mua hàng tiện lợi. 

Trong lĩnh vực đầu tư, Ông Nguyễn Văn Đông (Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tư vấn Đầu tư XNK Nông Trang Xanh, Phó Chủ tịch CLB doanh nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành) đề cập đến yếu tố tâm lý hành vi chi phối đến các quyết định đầu tư. Các yếu tố cảm xúc, tâm lý bầy đàn, hiệu ứng đám đông hay tự tin quá mức của nhà đầu tư là nguyên nhân dẫn đến nhiều quyết định đầu tư sai lầm.

IMG 0300

 Phát biểu của Ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tư vấn Đầu tư XNK Nông Trang Xanh, Phó Chủ tịch CLB doanh nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành.

Viện Sĩ - TSKH Nguyễn Văn Đáng – Trường đại học Nguyễn Tất Thành khái quát việc vận dụng yếu tố tâm lý hành vi trong quản trị nhà nước biểu hiện qua mô hình “Đức trị” và “Pháp trị”. Mô hình pháp trị dùng các công cụ pháp luật, quy định và chế tài là cần thiết, nhưng để đảm bảo thành công thì cần chú ý đến vấn đề đạo đức và niềm tin.

Qua hội thảo cho thấy mọi quyết định trong quản trị, đầu tư, tài chính ,... đều do con người cụ thể thực hiện, cần nhận diện các yếu tố tâm lý chi phối đến thực hiện các quyết định. Do vậy, các mô hình ra quyết cần đưa yếu tố hành vi vào để dự đoán hiệu quả. Các giải pháp quản trị cần linh hoạt bởi yếu tố tâm lý rất đa dạng. Mọi khuôn khổ là cần thiết, nhưng chúng chỉ có hiệu quả khi nghệ thuật điều chỉnh hành vi được vận dụng phù hợp (Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền thay lời kết tại hội thảo).

55aa39ad51c2ad9cf4d3

Đại biểu khách mời và GV khoa QTKD ĐH Nguyễn Tất Thành chụp hình lưu niệm


Thư của thầy Hiệu trưởng gửi tới học viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thư của thầy Hiệu trưởng gửi tới học viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thân gửi các em học viên, sinh viên NTTU!

Chúng ta đang trải qua năm 2020 với biết bao nỗi lo về dịch bệnh, biết bao khó khăn về phát triển kinh tế, giáo dục.... thay mặt nhà trường, thầy gửi lời hỏi thăm thân thiết nhất tới các em và gia đình, mong rằng gia đình các em sẽ vượt qua những khó khăn này một các tốt nhất.

Các em học viên, sinh viên NTTU yêu quý!

Các em đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, khi những tình yêu đang nảy nở, khi sức khỏe đang lúc phi phàm và khi đang ở ngưỡng cửa của chọn lựa cuộc đời. Hơn ai hết các em hiểu rõ điều đó. Dù có khó khăn đến đâu, các em hãy cố gắng hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất để có một nền tảng nghề nghiệp vững vàng cho tương lai. Các em hãy đặt sự hiếu học lên làm đầu, từ xưa tới nay, lòng hiếu học luôn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Sử sách đã lưu danh một cậu học trò nghèo Nguyễn Khuyến với lòng hiếu học đã đỗ đầu 3 kỳ thi. Nguyễn Quan Quang thuộc diện nghèo khó nhất vùng, nhà còn không đủ gạo để mà ăn đã trở thành một trong những trạng nguyên đời đầu. Nguyễn Thị Duệ nữ giả trai vì lòng hiếu học, đã xuất sắc đỗ thủ khoa, trở thành nữ tiến sĩ đầu tiên và duy nhất của khoa cử phong kiến Việt Nam khi mới 20 tuổi. Hay gần đây nhất, chàng trai Phan Đăng Nhật Minh – Cậu bé được mệnh danh là cậu bé Google, đã trở thành kỷ lục gia đường lên đỉnh Olympia. V.I.Lênin đã từng nói “học, học nữa, học mãi”, các em hãy coi việc học không chỉ là niềm vui, là hạnh phúc mà còn là trách nhiệm, là cả tương lai hoài bão. Một vĩ nhân đã từng nói: "Đường đời là cái thang không nấc chót, việc học là quyển sách không trang cuối".

Thầy vẫn thường nói về trách nhiệm của mỗi thầy cô nhà trường trong việc hỗ trợ các em học hành. Từ những giảng viên sớm hôm truyền cho các em những con chữ, những thầy cô làm công tác hỗ trợ tìm việc làm, chính sách sinh viên,…đến những cô lao công, bác bảo vệ. Tất cả đều nỗ lực hết sức cho sự học của các em, cho sự phát triển của trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Trong đợt dịch vừa qua, nhà trường đã có chính sách rất thiết thực như giảm học phí, tăng cường dạy online,…hy vọng các em thấy ổn vì điều đó. Thầy cùng tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường phía trước.

Các em học viên, sinh viên NTTU thân mến!

Trước mắt các em là một mùa hè sôi động, có những em chọn cho mình một mùa hè xanh tình nguyện, có những em chọn cho mình mùa thực tập, mùa của công việc, hay có những em về với gia đình, với quê hương thân yêu. Dù đi đâu, mỗi em hãy là cánh tay nối dài của trường Đại học Nguyễn Tất Thành, là biểu tượng của người thanh niên trẻ yêu nước với biết bao hoài bão. Các em hãy mang ngôi trường của chúng ta đến mọi miền tổ quốc. Các em có quyền tự hào khi trên trường Quốc tế, trường chúng ta là một trong hai trường của Việt Nam đạt 4 sao theo chuẩn QS Stars Anh Quốc (mức cao nhất mà một trường đại học ở Việt Nam đạt được); chúng ta đã có 4 ngành đào tạo đạt chuẩn AUN-QA (bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN ) là ngành Công nghệ thông tin, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh. Đối với trong nước, trường chúng ta đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục năm 2017, trường chúng ta có 03 ngành đạt kiểm định chất lượng đào tạo theo Thông tư 04 của Bộ Giáo dục và Đào tạo là ngành Quản trị khách sạn, ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử, ngành Dược học. Để đạt được thành quả trên là sự cố gắng không ngừng của toàn thể các em cùng quý thầy cô nhà trường. Đó là lời khẳng định cho chất lượng trong dạy và học, là sự thừa kế tuổi trẻ, hoài bão của người thanh niên Nguyễn Tất Thành.

Nay mùa thi tốt nghiệp trung học phổ thông lại đến, trước đây các em là những thí sinh bỡ ngỡ trong việc chọn trường, trong việc thi cử,.....thì nay các em hãy là những tình nguyện viên san sẻ khó khăn, hãy là những đại sứ vẽ nên bức tranh tổng quan về môi trường đại học, những người bạn đồng hành tích cực cho những em học sinh lớp 12 đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Để làm được điều đó, mỗi em hãy là những tấm gương sáng để các em học sinh noi theo, hãy không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức về lý thuyết, về thực hành và hơn hết là tư tưởng và thái độ tích cực trên đường đời. Các em hãy nhớ rằng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Ngôi trường yêu dấu của chúng ta sẽ luôn tự hào vì các em, luôn dang tay chào đón những thành viên mới để tạo nên một NTTU vững mạnh trên bản đồ giáo dục Việt Nam và thế giới.

Thầy chúc các em luôn luôn khỏe mạnh, giỏi giang, hoàn thành chương trình học tại trường một cách tốt nhất, có cho mình một công việc phù hợp và chúc các em là những đại sứ đắc lực mang niềm tự hào NTTU đến với mọi miền tổ quốc.

Thân mến./.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Chủ tịch Hội đồng Quản trị 

Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành


Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh khóa 2017 và 2018

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh khóa 2017 và 2018

Ngày 4/7/2020, Viện nghiên cứu và Đào tạo sau đại học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cho các học viên cao học Khóa 2017 và 2018.

Tham dự buổi bảo vệ luận văn, về phía hội đồng chuyên môn có sự tham dự của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành, chuyên gia kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thẩm định, đánh giá các công trình nghiên cứu khoa học đến từ các trường như: Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành.


IMG 0029

Hội đồng khoa học và 18 học viên cao học bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ

Buổi bảo vệ gồm có 18 luận văn cao học với các nghiên cứu xoay quanh các vấn đề về Quản trị, kinh tế, phát triển nguồn nhân lực. Sau khi nghe các học viên trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu, Hội đồng khoa học đã tiến hành phản biện, nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tiễn của các học viên. Kết quả đánh giá chung, các luận văn đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng đã học trong chương trình học Thạc sỹ để nghiên cứu, phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài nghiên cứu. Bên canh đó, Hội đồng cũng chỉ ra cho học viên những hạn chế cần phải bổ sung, chỉnh sửa để luận văn được hoàn thiện hơn.


IMG 0099IMG 0208

Các học viên bảo vệ luận văn tại buổi lễ

 Phát biển tại buổi lễ TS Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hy vọng, với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, các học viên sẽ đạt nhiều thành tựu hơn trong công tác, nâng cao vị thế bản thân, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.

 IMG 0005

TS Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ

 Kết quả đánh giá cuối cùng, Hội đồng chuyên môn kết luận 18 học viên ngành Quản trị Kinh doanh đã bảo vệ thành công luận văn, xứng đáng được công nhận học vị Thạc sỹ. Thành công của buổi Lễ bảo vệ luận văn có ý nghĩa quan trọng, khẳng định uy tín của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.


Đại học Nguyễn Tất Thành khởi động cuộc thi “Nhà Quản Trị Tương Lai”

Đại học Nguyễn Tất Thành khởi động cuộc thi “Nhà Quản Trị Tương Lai”

Với mục đích tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích thông qua sự trải nghiệm và hoàn thiện cả về kiến thức lẫn kỹ năng của sinh viên, tạo sự hứng thú, yêu thích và đam mê nghiên cứu, học tập các môn học về kinh tế, quản trị, Khoa QTKD - Đại học Nguyễn Tất Thành đã quyết định tổ chức cuộc thi Nhà Quản trị tương lai dành cho SV khóa 16, 17, 18, 19  thuộc các ngành của khoa Quản trị kinh doanh trong thời gian tới. Tiêu chí đặt ra cho cuộc thi đó là sự va chạm, trải nghiệm thực tế giữa các SV và doanh nghiệp, giúp SV hoàn thiện bản thân về kiến thức, kỹ năng, đồng thời nâng cao nhận thức của sinh viên về việc phát triển bản thân. Hơn hết, cuộc thi nhằm tìm kiếm một nhân tài có tố chất và năng lực để được nhà trường, doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo và phát triển trở thành CEO trong tương lai.

quan tri kinh doanh 24

SV Khoa QTKD năng động, tự tin để làm chủ tương lai

 

Đây là lần thứ hai Khoa QTKD đứng ra tổ chức, tiếp nối những thành công từ lần thứ nhất, cuộc thi lần này được xây dựng và chuẩn bị quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn. Ban tổ chức đã làm việc hết mình, cố gắng để tạo ra một sân chơi hấp dẫn, thú vị, bổ ích và lôi cuốn qua từng vòng thi. Cụ thể, cuộc thi gồm có 3 vòng thi với hình thức và thời gian diễn ra như sau:

VÒNG SƠ LOẠI
Thời gian ·    14g-17g ngày 15/7/2020 (thứ tư)
Mục đích

-    Kiểm tra về kiến thức, phương pháp tư duy, khả năng giải quyết vấn đề, tầm nhìn

-    Đánh giá tố chất thí sinh và những tiêu chí cần thiết cho một CEO tương lai

Viết Curriculum Vitae (CV)

-    Thí sinh trình bày đầy đủ những yêu cầu cần có của một CV

-    Thí sinh thể hiện những cái tôi độc đáo của mình thông qua CV

Phỏng vấn trực tiếp

-    Phỏng vấn trực tiếp nhằm kiểm tra kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của CEO tương lai

-    Số lượng thí sinh còn lại: 16 thí sinh

VÒNG BÁN KẾT
Thời gian -    14g-17g ngày 20/8/2020 (thứ năm)
Mục đích -    Gắn kết nhau, hiểu ý nhau hơn trong công việc nhóm
Thực tập tại công ty -    Các thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ  tìm cho mình từ 2 đến 3 bạn để lập nhóm thực tập tại các phòng ban tại công ty.
Viết dự án -    Các đội sẽ xây dựng chiến lược phát triển công ty hoặc giải quyết một vấn đề của công ty do nhóm nhận thấy trong quá trình thực tập
Thuyết trình -    Thuyết trình kế hoạch của nhóm trên hội trường cuộc thi trước hội đồng giám khảo-    Số đội vào vòng chung kết: 8 đội
VÒNG CHUNG KẾT
Thời gian -    8g30-11g ngày 05/9/2020 (thứ bảy)
Yêu cầu -    Thí sinh phải vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong suốt quá trình thi. Đồng thời, thể hiện sự tinh tế, nhạy bén và thông minh của mình trong việc thực hiện những công việc của một CEO tương lai.
Talkshow -    Thí sinh sẽ bốc thăm chọn 01 người trong ban giám khảo-    Buổi talkshow giữa CEO (Ban giám khảo hoặc khách mời doanh nghiệp) và các thí sinh chia sẻ về những vấn đề thường gặp trong thực tế

 cuoc thi nha quan tri tuong lai

Cuộc thi nhằm tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất là CEO tương lai

Giải thưởng hấp dẫn giành cho các vòng thi:

Giải bán kết:

  • 8 giải bán kết: Mỗi giải 1.000.000 đồng (không xếp hạng)

Giải chung kết:

  • Giải nhất: Giấy khen Khoa QTKD và giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng + Hoa
  • Giải nhì: Giấy khen Khoa QTKD và giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng + Hoa
  • Giải ba: Giấy khen Khoa QTKD và mỗi giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng + Hoa
  • Giải khuyến khích: Giấy khen và mỗi giải thưởng trị giá 500.000 đồng + Hoa

Bên cạnh những giá trị phần thưởng nêu trên, quan trọng hơn hết các bạn thắng giải sẽ nhận được sự hỗ trợ, đào tạo của các Doanh nghiệp để trở thành những nhà quản trị giỏi với cơ hội và tương lai rộng mở. Với sự đồng hành của các CEO như Ông Hứa Phú Doãn , Chủ Tịch HĐTV kiêm TGĐ Cty TM&DV Tân Việt Mỹ- Chủ Tịch CLB Doanh Nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành; Ông Phạm Minh Phương, Tổng Giám Đốc, Công ty CP Best Fresh Fields, Đồng thời là các Giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa QTKD, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân cho toàn bộ SV tham dự. Cuộc thi cũng sẽ là tiền đề để duy trì phát triển mạnh mẽ các hoạt động, các cuộc thi bổ ích giành cho SV trong những năm tới.

 Nếu bạn là một SV quan tâm đến cuộc thi này, hãy chủ động tìm kiếm cơ hội cho chính mình bằng cách đăng ký tham gia  trực tiếp tại văn phòng Đoàn khoa QTKD. Thời gian nhận đăng ký từ ngày 15/6/2020 đến 10/7/2020. Mọi chi tiết có thề liên hệ chị Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – SĐT 0938 089 937. Chúc các bạn luôn thành công!


Hội thảo góp ý khung năng lực nghề nghiệp chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh quốc tế và Quản trị nguồn nhân lực

Hội thảo góp ý khung năng lực nghề nghiệp chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh quốc tế và Quản trị nguồn nhân lực

Vào ngày 21/02/2020, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức 2 phiên Hội thảo Góp ý Khung năng lực nghề nghiệp Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Nguồn nhân lực tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự và đóng góp ý kiến sôi nổi của hơn 40 doanh nhân hiện đang là cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh quốc tế và quản trị nguồn nhân lực đến từ các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau.


Họp mặt giảng viên doanh nhân

Họp mặt giảng viên doanh nhân

Ngày 21/02/2020, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi Họp mặt Giảng viên doanh nhân (GVDN) của Khoa năm học 2019 – 2020 tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 40 giảng viên doanh nhân là các chuyên gia trong lĩnh vực các ngành nghề kinh doanh khác nhau và các nhà quản trị cấp trung và cao của các doanh nghiệp.


Diễn đàn “Dịch vụ Hoàn tất Đơn hàng 2019”

Diễn đàn “Dịch vụ Hoàn tất Đơn hàng 2019”

Diễn đàn Dịch vụ hoàn tất đơn hàng (Fulfillment Service) 2019 với chủ đề “Giao hàng siêu tốc” do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) chủ trì đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh ngày 28/11/2019 nhằm nâng cao sự hiểu biết về dịch vụ hoàn tất đơn hàng cũng như các hoạt động logistics liên quan cùng với việc ứng dụng các nền tảng số (digital platform) trong thương mại điện tử (e-commer). Diễn đàn quy tụ được nhiều diễn giả là chuyên gia cấp cao từ các tổ chức và tập đoàn, công ty lớn tham gia như USAID, Amazon Global, EMS, Lazada, Grab, IM Talent, BW Industry…


Mở ngành đào tạo Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

Mở ngành đào tạo Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

Trong bối cảnh phát triển của khoa học công nghệ và sự toàn cầu hóa hiện nay, cùng với sự bùng nổ của các ngành dịch vụ và thương mại điện tử, ngành logistics Việt Nam hứa hẹn sẽ là một lĩnh vực đầy tiềm năng và trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển của cả nền kinh tế.


Lễ Kỷ niệm ngày 20/11, Khai giảng Năm học 2019 – 2020,  và Chào đón Tân sinh viên khóa 2019

Lễ Kỷ niệm ngày 20/11, Khai giảng Năm học 2019 – 2020, và Chào đón Tân sinh viên khóa 2019

Ngày 19/11/2019, Khoa QTKD tổ chức buổi lễ tôn vinh các Nhà giáo của Khoa QTKD cùng với Lễ Khai giảng Năm học 2019 – 2020 và Chào đón Tân sinh viên khóa 2019 của Khoa. Tham dự buổi lễ gồm có giảng viên và cán bộ của Khoa QTKD, đại diện của nhiều doanh nghiệp hiện đang là đối tác của Khoa, tân sinh viên Khóa 2019 và sinh viên các khóa trước. Chương trình buổi lễ do nhóm giảng viên sự kiện cùng các em sinh viên ngành Marketing Khóa 2018 xây dựng ý tưởng và tổ chức.


Về đầu trang
Design by Information Management Department