Khoa QTKD trường đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức “Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên”

Ngày 15/10/2020, Khoa QTKD trường đại học Nguyễn Tất Thành khai mạc “Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên”. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm mang lại những ý nghĩa về mặt nghiên cứu học thuật, giúp SV phát huy được năng lực trong NCKH, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh của SV Quản trị Kinh doanh ĐH Nguyễn Tất Thành

Ngày 14/10/2020, Khoa QTKD đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh. Đây là Khóa luận được thực hiện và bảo vệ hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh bởi những SV ưu tú, xuất sắc đến từ Khoa QTKD – Đại học Nguyễn Tất Thành.

Chương trình hợp tác, liên kết đào tạo SV – GV khoa QTKD giữa trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Chang Jung Christian University

Trường đại học Chang Jung Christian định vị ngay trung tâm Thành phố Đài Nam - Đài Loan, tiền thân là Trường Trung Học Chang Jung được thành lập vào năm 1885. Đến năm 1993, trường chính thức đổi tên thành Chang Jung Christian University. Trường có khuôn viên rộng đến 27 héc ta với hơn 9000 SV đại học và gần 1000 học viên sau đại học. Cũng giống như trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trường Chang Jung đạt chuẩn 4 sao của tổ chức QS Stars Anh Quốc. Chính vì sự tương đồng về mục tiêu, chất lượng và mong muốn học hỏi lẫn nhau trong các môi trường mới, 2 trường đang liên kết hợp tác để xây dựng các chương trình trao đổi Giảng viên và sinh viên khoa QTKD, cụ thể như sau:

36 tân cử nhân QTKD được vinh danh tại buổi lễ tốt nghiệp

Chiều ngày 19/09/2020, trường ĐH Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 cho các tân cử nhân thuộc khối ngành Kinh tế, Xã hội - Nhân văn. Trong đó khoa QTKD có 36 tân cử nhân được xướng tên và vinh danh trong buổi lễ.

Sôi nổi và hấp dẫn vòng chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tương lai”

Chiều ngày 9/9/2020, tại hội trường lớn cơ sở Quận 12 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra vòng bán kết và chung kết cuộc thi “Nhà Quản trị tương lai”. Đây là cuộc thi quy mô do Khoa Quản Trị kinh doanh tổ chức với số lượng dự thi ban đầu là gần 100 SV cho 33 đội đến từ các SV chuyên ngành QTKD khóa 17,18,19.

Buổi lễ tốt nghiệp và vinh danh các Tân thạc sĩ trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Chiều ngày 29/09/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho học viên cao học khóa 2017, 2018 thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin. Có hơn 50 tân Thạc sĩ được vinh danh trong đó ngành QTKD là ngành có số lượng học viên tốt nghiệp cao nhất với 34 thạc sĩ.

Khoa QTKD Tổ chức hội thảo xây dựng khung năng lực nghề nghiệp chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ ngành QTKD

Vừa qua, ngày 24/7/2020, Khoa QTKD Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công hội thảo xây dựng khung năng lực nghề nghiệp chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ ngành QTKD. Hội thảo nhằm 2 mục đích:

Hội thảo “Xu hướng tâm lý hành vi trong các mô hình quản trị và tài chính”

Ngày 17/07/2020, Khoa QTKD đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công hội thảo “Xu hướng tâm lý hành vi trong các mô hình quản trị và tài chính”. Hội thảo quy tụ nhiều học giả đến từ các trường đại học, giảng viên doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp tham gia.

Thư của thầy Hiệu trưởng gửi tới học viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thân gửi các em học viên, sinh viên NTTU!

Chúng ta đang trải qua năm 2020 với biết bao nỗi lo về dịch bệnh, biết bao khó khăn về phát triển kinh tế, giáo dục.... thay mặt nhà trường, thầy gửi lời hỏi thăm thân thiết nhất tới các em và gia đình, mong rằng gia đình các em sẽ vượt qua những khó khăn này một các tốt nhất.

Design by Information Management Department