SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2019 TẠI TRƯỜNG CĐ LÝ TỰ TRỌNG (đăng 14.1.2019)

Sôi động trong ngày hội

tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019

NTTU – Sáng ngày 12/01 tại Trường CĐ Lý Tự Trọng hàng ngàn thí sinh đến từ các trường THPT đã tham gia ngày hội vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019 do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức. Tại ngày hội, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã có mặt để kịp thời cung cấp những thông tin mới nhất về phương thức xét tuyển đại học năm 2019, tư vấn việc chọn ngành chọn nghề nhằm giúp các em định hướng nghề nghiệp trong tương lai đúng khả năng, sở trường và điều kiện của mình.

Rộn ràng học sinh tại khu vực gian hàng ĐH Nguyễn Tất Thành

Luôn đồng hành với thí sinh trong các ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh – xét tuyển hằng năm, trường Đại học Nguyễn Tất Thành thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, thí sinh. Tại đây các bạn thí sinh còn có thể hình dung rõ bức tranh tổng thể về môi trường học tập, các ngành học, chương trình đào tạo, thông tin học bổng, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng cũng như  các hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Năm nay, hình thức xét tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được mở rộng với 05 phương thức gồm: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia;  xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn; xét điểm theo kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia;  xét tuyển thẳng đối với các học sinh đạt học sinh giỏi và xét tuyển các thí sinh nước ngoài có đủ điều kiện. Với đa dạng các phương thức xét tuyển sẽ giúp các em dễ dàng hiện thực hóa ước mơ đại học cho chính bản thân mình.

Được lắng nghe bởi chính các anh chị khóa trước tư vấn

Không gian của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn thu hút các bạn học sinh

Không chỉ được nghe tư vấn hướng nghiệp các bạn học sinh còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại gian hàng ĐH Nguyễn Tất Thành

Các bạn học sinh THPT bị thu hút bởi tiết mục sôi động của các bạn  NTTer

Các em học sinh hào hứng hưởng ứng các tiết mục văn nghệ của các anh chị Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Nga Nguyễn – Duy Anh