6360611_300x300

NTTU CÓ GÌ ĐÁNG TỰ HÀO? (16.12.2017)

Thật đáng tự hào cho bản thân tôi khi là sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành, ngôi trường hiện đại và hội nhập. Thật đáng khâm phục cho quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường.

TUHAO

Tự hào là sinh viên Đại học NGUYỄN TẤT THÀNH

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu”.

1-1468265995245

Chia sẽ của Con gái cô lao công đạt học bổng Harvard 7 tỷ đồng

Diệu Liên “Việc học tập cũng như tập thể dục, đa số mọi người cứ nghĩ là phải đến Trung tâm thể thao hay phòng tập gym với đầy đủ máy móc hiện đại thì mới tốt. Thật ra chúng ta vẫn có thể tập thể dục bằng cách chạy bộ, nhảy dây hay chạy xe đạp mà… Học cũng như vậy, có điều kiện thì tốt hơn, nhưng nếu mình thật sự muốn làm điều gì đó thì dù trong điều kiện nào cũng có thể thực hiện được”

3D render illustration of construction site, including cranes and lifting machine, where the word Skills is being built.

TÂN SINH VIÊN – HỌC VỀ NHÀ MỚI (15.08.2016)

Là học sinh tiểu học, trung học hay sinh viên đại học, việc bỡ ngỡ và gặp một số khó khăn trong môi trường học tập hoàn toàn mới là không thể tránh khỏi.

Làm sao để thích nghi với môi trường học mới?

Graduation Cap and Diploma on White with Soft Shadow.

Khoảnh khắc NTT ngày tốt nghiệp (17.05.2016)

Sáng Thứ 7, ngày 14/5/2016, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 cho 2.229 sinh viên thuộc 14 khoa của bậc Đại học liên thông – Cao Đẳng – Cao Đẳng liên thông – Trung cấp. Tham dự buổi lễ có TS. Trần Ái Cầm,… Xem thêm

Đội bóng đá Nam khoa QTKD đạt giải nhì NTTU Cup 2015-2016

NTTU – Chiều ngày 2/4/2016, lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên NTTU CUP mùa giải 2015 – 2016 diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Trường Hải đã kết thúc hành trình tranh tài kéo dài gần 5 tháng của 16 đội bóng xuất sắc đến từ các lớp, các khoa và… Xem thêm

Lễ tổng kết công tác đoàn tiêu biểu năm học

Nhằm tuyên dương những gương điển hình tiêu biểu trong công tác đoàn khoa, ban lãnh đạo khoa đã tổ chức lễ tuyên dương một số thủ lĩnh đoàn viên và cá nhân xuất sắc trong năm học.                          

Chương trình tập huấn “Tôi là Thủ Lĩnh đoàn”

Nhằm tạo ra không khí giao lưu cũng như sân chơi cho các bạn đoàn viên sinh hoạt tại trường, cũng như đoàn viên K.QTKD, đoàn trường tổ chức chương trình “Tôi là thủ lĩnh đoàn”. Đoàn khoa QTKD tích cực tham gia hưởng ứng buổi tập huấn sinh hoạt .